IN TÚI ĐỰNG RÁC

Túi đừng rác là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình. Đôi khi chúng ta cần tìm một chiếc túi đựng rác trong nhà, nhưng có thể tìm hoài không thấy. Nhu cầu sử dụng túi đựng rác không chỉ trong mỗi gia đình ngoài ra còn phổ biến trong ngành y tế, công nghiệp…Bao đựng rác có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã sử dụng rộng rãi vì đơn giản không chỉ nhỏ gọn mà chất liệu túi tốt, không độc hại cho sức khỏe.

 

tui dung rac

Túi đựng rác nhu cầu cần thiết mỗi gia đình…

 

Công Ty Bao Bì Khang Lợi chuyên cung cấp và phân phối sỉ các loại túi đựng rác, túi đựng rác sử dụng cho gia đình, văn phòng, bệnh viện…Túi đựng rác được cuốn thành nhiều cuộn, có rãnh răng cưa để xé thuận tiện cho khác hàng khi sử dụng.

 

Chúng tôi sản xuất in ấn túi đựng rác với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho nhiều loại thùng rác như túi đựng rác đại đại, túi đựng rác đại, túi đựng rác trung, túi đựng rác tiểu.Sản phẩm có giá thành phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn.

 

Bao bị đựng rác với chất liệu thân thiện với với môi trường, túi được làm từ chất liệu nilon, có độ dài và co giãn tốt giúp bao đựng rác ít bị rách, đặc biệt có khả năng phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.

tui dung rac nho

Túi đựng rác với nhiều kích cỡ.